เสื้อผู้ใหญ่สูงวัย สไตล์ไม่แก่ สีดำ – ขาว ลายดอก

เสื้อผ้าสีสดใส สำหรับสาวอายุ 40 – 50 ปี สตรีวัยกลางคน ที่ MOM IDEA เรามีทั้งแบบ ผ้าไม่ยับ กวนหัวใจ ไม่เก่าไวใส่ได้ทนนานแบบไม่ล้าสมัยสุด Chick ดูกระชากวัย กระฉับกระเฉง มีพลัง เหมือนสาวอายุน้อยๆ ทำให้วัยของคุณ ดูสดใส สบายอารมณ์ คนมองอย่างชื่นชม สำหรับหญิงสาวใหญ่ที่ไม่มีเอว ตัวกลม หรือหน้าอกใหญ่ สะโพกโต ก็ใส่สวยได้ จะยอมปล่อยแก่ไปทำไม ? ในเมื่อเรามีเสื้อสวยๆ เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพตรีที่ล้ำสมัย ปรับปรุงแบบให้งดงาม ถูกใจยิ่ง อยู่ตลอด สวยในแบบเก๋ๆไก๋ๆ ใส่แล้วทำให้สบาย สวยงามอีกด้วย ปิดพุงเวลาไปทานงานเลี้ยงอย่างไม่อึดอัด ก็สามารถไปทานได้อย่างเอร็ดอร่อย … Continued

ค้นหาตนเอง การแต่งตัวของสาวสูงวัย

ผู้หญิงกับความงาม ความพิถีพิถัน ย่อมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว มอบความสำคัญกับวันที่ดีๆ วันและคืนอันพิเศษสำหรับคุณสุภาพสตรี สาวใหญ่ ผู้หญิงวัยกลางคน ตั้งแต่อายุปี และอายุ ปีขึ้นไป ด้วยชุดลูกไม้ ตกแต่งเพื่อเพิ่มความหวานให้แก่ผู้สวมใส่ โดดเด่นและหวานละมุนด้วยสีอ่อน ทั้งมีแบบสีโทนเข้มขรึม แล้วแต่ความชอบได้นะคะ เลือกได้ตามอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้เลยค่ะ ถ้ายามราตรีอันสุดแสนโรแมนติค ก็ขอให้ลองดูสีโทนเข้มๆ ที่ดูนุ่มลึก ดูแล้วเป็นที่น่าค้นหายิ่งขึ้นไปอีก หรืออาจจะหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เพราะความสวยของเรา ซ่อนลึกมากในบางครั้ง (ขำๆนะคะ) คนเราต้องคิดบวกเข้าไว้ คนที่ไม่ได้สวยเป็นทุนเดิมนั้น แต่รู้จักการแต่งเติมให้ดูดี ให้เชื่อเถิดว่า ผู้หญิงทุกคน มีความสวยอยู่ในตัว หากไม่เชื่อก็ลอง พินิจพิจารณาตัวเองก้ได้ แล้วจะรู้ว่า เราเองเมื่อแต่งองค์ทรงเครื่องแล้ว แหม! ดูดี ไม่เบาเลยนะ ให้เราภาคภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น และสิ่งดีๆในตัวเรา แล้วใจเราก็จะเบิกบาน

เสื้อคอกลมกว้าง และเสื้อคอปาด

เสื้อคอกลม – เสื้อคอปาด (คอกว้าง) ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับผู้ที่เผชิญกับรอยเหี่ยวย่น เหี่ยวแก่ หรือคอย่นยู่ยี่ แต่อย่างใด เสื้อคอกว้าง เป็นเสื้อที่ใส่สบาย เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อน อย่างอากาศบ้านเราอยู่แล้วค่ะ ร้านค้า MOM IDEA ของเราได้ตัดเสื้อที่มีสีสรรและลายสวยๆ ที่สะดุดตาของผู้พบเห็นอยู่แล้ว จนไม่มีใครสังเกตเห็นรอเหี่ยวๆย่นๆ บนคอของเราได้เลยค่ะ อย่าวิตกไปเลย เสื้อแม้จะสวยเริศขนาดไหน แต่ถ้าผู้สวมใส่ ขาดความมั่นใจ ความสวยของเสื้อเหล่านั้นจะจะสวยลดลงไป 60% แล้วหล่ะค่ะ ถ้าเราเลือกเสื้อมาสักตัว เราควรสวมใส่และออกไปเดินอย่างเฉิดฉาย ด้วยความมั่นใจ เราก็สวยพร้อม กับการทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความสุข สนุกสนานได้เต็มที่ อย่าลืมนะคะ ผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้องหุ่นดีหรือผอม ถึงจะสวยได้ อ้วนๆ อวบๆ ก็สวยได้เข่นกัน อย่ารีรอที่จะสวยนะคะ … Continued