เสื้อผ้า ที่ร้าน MOM IDEA ของเรานั้นทำการตัดเย็บและออกแบบเอง ด้วยประสบการณ์ มากว่า 20 ปี เป็นสินค้าเสื้อผ้างานฝีมือทำอย่างละเอียด ตัดด้วยเนื้อผ้าดี ใช้ของมีราคา เพื่อให้ เสื้อผ้า ออกมาดูดีมีระดับ สำหรับหญิงสาววัย 40-50


เสื้อผ้า ของร้านเรา จะประกอบไปด้วย ผ้าที่ทำมาจากผ้า จอเจียร์ และ ผ้าชีฟอง ที่คัดลายมาอย่างสวยงาม ส่วนใหญ่ เป็นลาย Print Digital ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สีสดใส ฉูดฉาด เป็นเอกลักษณ์ เนื้อผ้าอย่างดี

ร้านเรา ไม่ใช้ผ้าราคาถูก ใส่สบาย มีระดับ


เรื่องคุณภาพ และ การเอาใจใส่กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าของเรา ซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก สิ่งสำคัญ คือเรื่องของ การใช้เนื้อผ้า วัตถุดิบอย่างดี ทุกส่วนกระกอบที่ลงตัว ไม่เอาวัสดุราคาถูก หรือของต้นทุนต่ำๆ เอามาตัดเย็บ ผลิตขายอย่างเด็ดขาด ซึ่งทำให้สินค้าเราโดดเด่น ไม่เป็นรองใคร ผู้ใส่ นิยม อย่างยิ่ง เพราะใส่แล้ว เข้ากับรูปร่าง ของสุภาพสตรีวัยกลางคน ที่เรารู้สัดส่วนของหญิงไทยเป็นอย่างดี

ประสบการณ์เชี่ยวชาญ เรียนรู้ความลับเหนือกว่า


สัดส่วนสรีระ ของกุลสตรีไทย มีมาตรวัดสัดส่วนเฉพาะตัว ผู้เลือกหา สินค้า เสื้อผ้าสตรี ใน Internet ควรมองหา พิจารณาจากรายละเอียด ที่เราอธิบายไว้ บางที รูปที่ถูกมานำแสดงนั้น ไม่ได้สัดส่วนที่กระชับพอดีกับตัวเรา ซื้อไปก็ใส่ไม่ได้ นี่คือปัญหาของลูกค้าที่เราพบเจอ และเราก็ตั้งใจ และให้ความสำคัญกับปัญหานี้ ดังนั้น ผู้สวมใส่ หรือ ผู้ที่สนใจอย่างสั่งซื้อเสื้อผ้า จากร้าน MOM IDEA ควรโทรมาสอบถาม และอธิบายรูปร่างของท่านให้ทางทีมงานได้รับทราบก่อน เพื่อ คุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม เหมาะกับตัวคุณ